Tham khảo giá máy cắt thịt đông lạnh bán chạy hiện nay

Hiện nay việc các nhà hàng, cửa tiệm sử dụng máy cắt thịt đang ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Trong đó có vài máy thái thịt được ưa chuộng hơn cả là máy cắt thịt ES 300, máy thái thịt SL 300E, máy cắt thịt công nghiệp SL350B. Vậy giá máy cắt thịt đông lạnh này có giá bao nhiêu? Cùng maythaithit.vn tìm hiểu nhé!

Tham khảo giá máy cắt thịt đông lạnh bán chạy nhất hiện nay

Máy cắt thịt ES 300

Có thể nói đây là dòng máy cắt được thịt đông lạnh có kích thước nhỏ nhất. Máy có năng suất khá cao khi có thể thái được khoảng 30kg/ngày nhưng Viễn Đông khuyên bạn nên cho máy nghỉ ngơi sau 30 phút hoạt động để máy có thể chạy được lâu bền hơn (3-5 năm).

Ngoài ra máy được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, bền đẹp chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Máy không thể thái được thịt tươi sống mà chỉ thái được chín. Ngoài ra máy không thái được những phần có sụn, gân, xương. Dòng máy ES 300 thái được những miếng thịt đông mềm, se lạnh, miếng thịt đã được dã đông nhưng vẫn còn độ cứng.

Như vậy, máy thái thịt ES 300 phù hợp với những cửa hàng, cửa tiểm từ nhỏ đến vừa. Giá máy cắt thịt đông lạnh khá rẻ khoảng 9 – 9.5 triệu đồng (T8/ 2022). 

Máy cắt thịt SL 300E

Máy thái thịt SL 300E là máy tự động hoàn toàn chuyên thái lát những miếng thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả. Đây cũng là sự cải tiến vượt trội của máy SL 300E so với máy cắt thịt ES 300.

giá máy cắt thịt đông lạnh

Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt SL 300E:

  •     Trước khi thái thịt, bạn lưu ý điều chỉnh lưỡi dao để có lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
  •     Không nên lạm dụng việc mài lưỡi dao quá nhiều lần làm lưỡi nhanh cùn so với hạn mức. Khi kiểm tra thấy lưỡi cắt không còn sắc cạnh nữa, bạn hãy ấn viên đá mài vào và cho đĩa cắt quay để mài.
  •     Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh (thịt đông đá phải được rã đông qua),.. máy không cắt được thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có da, sụn, xương,..

giá máy cắt thịt đông lạnh

Máy cắt thịt SL 300E phù hợp với các nhà hàng, quán lẩu nướng, lẩu băng chuyền có số lượng khách khá đông. Vậy giá máy cắt thịt đông lạnh SL 300E bao nhiêu? Máy có giá khoảng 19 – 19.5 triệu đồng (T8/ 2022) do đó đây là món đầu tư tốt.

Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL 350B

Bạn đã bao giờ thắc mắc khi đi ăn lẩu rằng tại sao miếng thịt bò Mỹ lại có thể mỏng và đều nhau như vậy chưa? Đó chính là nhờ vào máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL 350B. Các cơ sở kinh doanh thịt bò Mỹ thường rất ưa chuộng máy thái thịt này.

giá máy cắt thịt đông lạnh

Máy có năng suất cao nhất trong các dòng máy cắt thịt tự động hiện nay, tốc độ thái lát của máy đạt 42-56 vòng/phút. Ngoài năng suất cao thì máy cắt thịt đông lạnh còn tùy chỉnh được độ dày lát thịt, lát cắt mỏng đều như một, cuộn tròn đẹp mắt, không bị nát vụn.

Giá máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL 350B khoảng 45 triệu (T8/ 2022) do đó máy phù hợp với các cơ sở kinh doanh thịt đông lạnh.

giá máy cắt thịt đông lạnh

Trên đây là giá máy cắt thịt đông lạnh bán chạy hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn sở hữu một trong ba máy cắt thịt bên trên thì hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông nhé! Công ty luôn sẵn sàng tiếp đón!

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .