Giá lò nướng bánh công nghiệp

Nếu như đang băn khoăn về giá lò nướng bánh công nghiệp hiện nay thì bạn đã đọc đúng bài rồi đấy. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá bán của các loại lò nướng bánh công nghiệp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đối với từng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng bánh công nghiệp khác nhau thế nhưng trong khuôn khổ bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ về giá của loại lò nướng bánh công nghiệp Southstar, đây có thể được xem là dòng sản phẩm “Quốc dân” với mức giá phải chăng nhiều chế độ, hoạt động ổn và gần như không có hư hỏng vặt.

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh ngọt công nghiệp Southstar 1 tầng 2 khay

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh ngọt Southstar 1 tầng 2 khay hiện nay đối với lò bằng gas có giá khoảng 12 triệu đồng còn đối với lò bằng điện thì có giá khoảng dưới 10 triệu đồng.

 

Tại sao mức giá của 2 lò này lại chênh lệch như thế?

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Mức giá chênh lệch của 2 sản phẩm đến từ cấu tạo của lò nướng và công năng sử dụng 2 lò này. Đối với lò nướng bằng gas có thiết kế phức tạp hơn do phải thiết kế đến buồng đốt. Hầu hết khách hàng lựa chọn lò nướng bằng gas là những khách hàng ở những vùng sâu vùng xa, nơi mà điện thế ở đó không ổn định thường xuyên xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Giá lò nướng bánh công nghiệp

 

Với những nơi như thế thì gần như phải lựa chọn sản phẩm này. Còn đối với lò nướng bánh bằng điện thì ngược lại ở những nơi có điện áp ổn định, các thành phố hay các vùng nông thôn thì khuyến khích khách hàng mua loại nồi này.

Giá lò nướng bánh công nghiệp

 

Nếu như loại lò nướng bánh 1 tầng 2 khay này không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì các bạn có thể tìm hiểu về giá dòng sản phẩm khác bên dưới đây.

 

Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay có mức giá bao nhiêu?

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Dòng sản phẩm 2 tầng 4 khay cũng tương tự như dòng 1 tầng 2 khay chia ra làm 2 loại gas và điện, Dòng lò nướng này có mức giá gấp đôi so với lò nướng 1 tầng 2 khay. Nhiều người tự hỏi vậy liệu chúng ta có nên mua lò nướng 1 khay rồi sau đó khi thiếu thì mua thêm 1 cái tương tự nữa chứ không cần phải mua lò nướng 2 tầng 4 khay ngay từ đầu.

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Điều này là không nên vì điện áp nếu như hoạt động cùng lúc của 2 lò 1 tầng 2 khay sẽ cao hơn gây mất ổn định về lâu dài các thiết bị điện trong nhà sẽ hoạt động kém. Và 2 máy 1 tầng 2 khay này không thể nào xếp chồng lên nhau để chạy được. Nếu như không xếp lên nhau thì lại rất tốn diện tích. Thế nên ngay từ đầu cửa hàng của bạn cần phải nhận biết được rõ ràng số lượng bánh mình cần phải làm ra trong ngày để lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp ngay từ đầu.

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh ngọt 3 tầng Southstar có mức giá bao nhiêu?

Lò nướng 3 tầng 6 khay này cũng vẫn được chia thành 2 loại sử dụng gas và điện. Mức giá cũng tương tự gấp 3 lần khi so với lò nướng 1 tầng 2 khay khác.

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Thế nhưng loại lò nướng bánh ngọt 3 tầng Southstar này ngoài ra còn có 1 biến thể khác là 9 khay. Mức giá chỉ đắt hơn so với loại 3 tầng 6 khay dùng điện khoảng 4 triệu đồng và rẻ hơn rất nhiều khi so với lò 6 khay sử dụng gas.

Giá lò nướng bánh công nghiệp

Khách hàng lưu ý sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Giá của các dòng sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào nơi các chi nhánh trên toàn quốc cũng như phụ thuộc giá nhập khẩu của sản phẩm theo từng thời điểm khác nhau.

Để biết chi tiết hơn về giá lò nướng bánh công nghiệp cũng như chính sách bán hàng và vận chuyển quý khách vui lòng liên hệ với maythaithit.vn để được giải đáp ngay.

>>>Lò nướng bánh ngọt Southstar 2 tầng 4 khay<<<

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.