Đầu tư dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh có tốn nhiều chi phí?

Viễn Đông là đơn vị cung cấp đa dạng các máy chế biến thực phẩm, trong đó bao gồm cả các máy trong dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh. Vậy dây chuyền bao gồm các máy nào, chất lượng sản phẩm Viễn Đông cung cấp ra sao? Chủ cơ sở cung cấp thịt bò đông lạnh tại Đông Anh – Hà Nội sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể nhất.

Dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh Viễn Đông gồm các máy nào?

Maythaithit.vn có dịp đến thăm kho đông lạnh của khách hàng tại Đông Anh, ngoại thành Hà Nội. Đây là 1 trong những cơ sở cung cấp thịt bò đông lạnh sỉ, lẻ lớn cho khu vực nội thành và các tỉnh lân cận. Với diện tích làm việc lên tới gần 300m² cùng lượng nhân công lớn, khối lượng thịt đông lạnh cung cấp ra ngoài thị trường trong 1 ngày là rất lớn, có thể lên tới hàng trăm kg.

Dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh

Chính vì vậy, chủ cơ sở cần các máy có công suất lớn cho năng suất cao để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Viễn Đông mang đến giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng đó chính là 3 máy: máy cưa xương JG 210 – máy cắt thịt đông lạnh QP- 4 – máy hút chân không DZQ 500.

Quy trình đầy đủ làm thịt đông lạnh đầu tiên phải cắt các khối thịt lớn thành các khổ vừa phải sau đó cho vào máy thái thịt đông lạnh. Tiếp đến chủ cơ sở cho vào kho khô để hong khô, hút chân không bảo quản sản phẩm và cuối cùng là đóng bao vận chuyển.

Dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh

– Máy cưa xương JG210: Công suất 650w cắt xương cực khỏe, chiều cao cắt tối đa khoảng 15cm cho phép cắt các khổ thịt lớn.

“Máy chạy êm, ngọt ngào, cắt không bị xơ rít gì cả. Cắt là nó phẳng phiu đây này, không như các máy khác, cắt là nó bắn tóe loe ra đây. Cái này cắt phải bằng phẳng ngọt ngào thế này thì vào máy nó mới chạy được” – chủ cơ sở cho hay.

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp QP – 4: Sau khi thịt được chia thành các khối nhỏ hơn sẽ tiến hành cắt trên máy cắt thịt đông se lạnh công nghiệp. Công suất 3kw, máy có thể cắt được 4 khối thịt cùng lúc giúp nâng cao năng suất cho người sử dụng.

Dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh

– Máy hút chân không DZQ 500: Thịt được thái thành từng lát mỏng, nhân công cuộn lại thành từng cuộn đẹp mắt theo từng khay rồi tiến hành hút chân không để bảo quản được lâu hơn.

Một điều đặc biệt đó chính là trước đây, khách hàng đã mua máy hút chân không DZ 400 và máy cắt thịt QP – 2, sau khi thấy các máy hoạt động ổn định thì anh quyết định đầu tư 2 máy công suất lớn hơn đó chính là DZQ 500 và QP – 4. Với 3 sản phẩm này, khách hàng đã sở hữu cho mình 1 dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh chuyên nghiệp, năng suất.

Mời bạn đọc xem thêm các thiết bị máy móc tiện lợi khác tại website: daychuyenchebien.vn

máy cắt thịt tự động QP

Đầu tư dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh chuyên nghiệp có tốn nhiều chi phí?

Ngoài 3 máy trên, Viễn Đông còn cung cấp đa dạng các mẫu máy có công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Có thể kể đến một số máy trong từng dòng sản phẩm như:

  • Máy cưa xương: W120, F210, F210A, F300, F400, …
  • Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp: QP – 2, QP – 4, QP – 6
  • Máy hút chân không: DZQ 400, DQZ 500, DZ 500-2S, …

máy thái thịt đông lạnh QP

Chính vì vậy, giá máy phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh nhỏ nhất có giá khoảng 50 triệu đồng. Đối với dây chuyền của chủ cơ sở sản xuất trên có giá khoảng 70- 75 triệu đồng. Để được tư vấn và báo giá cụ thể các dòng sản phẩm phù hợp, quý khách hãy liên hệ tới chi nhánh Viễn Đông ngay hôm nay.

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .