Cấu tạo máy tách xương cá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy tách xương cá với cấu tạo khác nhau. Do đó giá cả và năng suất giữa các máy cũng chênh lệch nhiều, hàng thật hàng giả lẫn lộn. Vậy cấu tạo máy tách xương cá chất lượng có đặc điểm thế nào? Hãy cùng maythaithit.vn phân tích nhé!

Máy tách xương cá chất lượng chất lượng cao

Máy tách xương cá chất lượng cao

 

Cấu tạo máy tách xương cá chuẩn chất lượng cao

Chất liệu cấu tạo máy tách xương cá

Các dòng máy tách xương cá, máy lọc xương cá chất lượng cao hiện nay đều được thiết kế với tiêu chuẩn chất liệu Inox 304 cao cấp. Inox 304 còn có tên gọi khác là thép chống gỉ, chống lại tốt sự ăn mòn kim loại của nước, không khí và axit. Độ bền của máy mà chất liệu mang lại lên tới 5 – 10 năm.

Máy tách xương cá được cấu tạo từ chất lieuj Inox 304

Chất liệu Inox cao cấp của máy tách xương cá

Ngoài ra, thép chống gỉ còn cho độ sáng bóng cao. Nếu được vệ sinh thường xuyên và đúng cách, qua vài năm sử dụng máy vẫn giữ được độ sáng bóng như ban đầu.

Thiết kế với đường nét tinh tế của cấu tạo máy tách xương cá

Đây cũng là một đặc điểm quan trọng để đánh giá cấu tạo máy tách xương cá có phải là hàng chất lượng hay không. Thông thường, các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng sẽ có phần thiết kế đường nét thô, để lộ các mối hàn.

Thiết kế đường nét tinh tế của máy tách xương cá

Đường nét tinh tế của máy tách xương cá

Đối với các loại máy lọc xương cá chất lượng cao, máy sẽ được thiết kế với đường nét tinh tế, hạn chế tối đa những góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho người sử dụng máy.

Khay chứa nguyên liệu máy tách xương cá

Là bộ phận dùng để chứa lượng cá đã qua sơ chế chặt đầu và bỏ ruột. Từ khay chứa nguyên liệu cá sẽ được đưa vào bộ phận lọc xương, da và gân để thành phẩm. 

Khay chứa nguyên liệu - Cấu tạo máy tách xương cá

Khay chứa nguyên liệu của máy

Khác với các loại máy trôi nổi trên thị trường, cấu tạo máy tách xương cá chất lượng có khay chứa nguyên liệu lớn hơn để phù hợp với năng suất của máy. Ngoài ra, khay được đặt ở vị trí an toàn cho người sử dụng hơn so với các loại máy không chất lượng cao.

Bộ phận tách xương cá

Máy rút xương cá đưa cá sẽ được đưa đến bộ phận này từ khay chứa nguyên liệu. Bộ phân tách xương cá được cấu thành từ hai linh kiện khác nhau của máy, đó là băng tải cao su và lồng ép tách xương.

Bộ phận lọc xương cá của máy

Bộ phận lọc xương cá của máy

Hai linh kiện này được thiết kế để ép phần thịt của cá vào bên trong lồng ép tách, phần xương cá sẽ bị máy đưa ra bên ngoài.

Trục điều chỉnh độ ép máy tách xương cá.

Đây là trục giúp điều chỉnh độ sát giữa băng tải cao su và lồng ép tách xương của máy tách xương cắt cá. Tùy vào loại cá to hay nhỏ mà ta sẽ điều chỉnh trục sao cho phù hợp với loại cá đó.

Trục điều chỉnh độ ép có tay cầm màu đỏ

Trục điều chỉnh độ ép xương cá có tay cầm màu đỏ

Đây là một đặc điểm mà một chiếc máy chất lượng thấp sẽ không bao giờ có. Những chiếc máy như thế chỉ có một độ sát duy nhất, điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả tách xương đối với loại cá không phù hợp với độ sát sẵn có của máy.

Dựa vào những đặc điểm cấu tạo máy tách xương cá trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin chọn mua sản phẩm chất lượng cao cho mình trong thời buổi hàng hóa trôi nổi rồi nhé! 

Trên đây là bài viết về cấu tạo máy xương cá, nếu bạn đang đang cần những tin tức khác từ các loại máy về dây chuyền chế biến thực phẩm. Hãy liên hệ Viễn Đông với chi nhánh gần bạn nhất trên toàn quốc để được hướng dẫn. Chúc các bạn thành công!

Máy rút xương cá giá rẻ và những rủi ro đững sau chữ giá rẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.