Các loại máy rửa cá công suất lớn

Máy rửa cá là sản phẩm tiện ích thay thế sức người và mang lại năng suất cao, chuyên dùng để rửa sạch các loại thủy hải sản với số lượng lớn hàng tấn chỉ trong một mẻ. Chính vì vậy, máy rửa cá được sử dụng phổ biến tại các cơ sở chế biến thực phẩm. Trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa cá, sau đây hãy cùng maythaithit.vn tìm hiểu kĩ các loại máy rửa cá công suất lớn nhé!

Các loại máy rửa cá công suất lớn

Các loại máy rửa cá công suất lớn

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy rửa cá công nghiệp, nhưng những dòng máy rửa cá đang bán chạy nhất sẽ phần nào nói lên tiện ích và giá thành phù hợp với nhu cầu của số đông. Bạn hãy cùng tìm hiểu đó là những dòng máy cưa xương nào nhé!

Máy rửa cá dạng nằm ngang

Máy rửa cá sau fille hiện nay đang rất phổ biến với các dây chuyền chế biến cá. Nhờ có năng suất cao, hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí tuyệt đối và hoạt động bền bỉ. Chính vì thế máy rửa cá dạng nằm ngang đang được các cơ sở chế biến “săn đón” rất nhiều.

Các loại máy rửa cá công suất lớn

Để rõ hơn chi tiết, máy rửa cá dạng nằm có thể rửa sạch đến 80% các loại thủy hải sản với số lượng hàng tấn trong vòng một giờ. Thiết bị thông minh này có motor công suất lớn vượt trội lên đến 5HP và được kết nối với biến tần tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Các loại máy rửa cá công suất lớn

Máy rửa cá công nghiệp thiết kế rất đơn giản, thông minh. Được cấu tạo chính bởi một băng tải bằng Inox 304 bền, thùng chứa nước rửa có thể tích tương đối lớn và kèm theo 4 đế chân kiên cố bền vững đỡ thân máy.

Máy rửa cá dạng lồng xoay

Máy rửa cá lồng xoay được nhiều các cơ sở chế biến cá lựa chọn. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, do đó mà máy rửa cá luôn được các nhà chuyên ngành thủy hải sản đầu tư. Có thể đáp ứng được nhu cầu hàng tấn lượng cá lớn được xuất ra thị trường mỗi ngày.

Các loại máy rửa cá công suất lớn

Máy rửa cá dạng lồng xoay là một tín hiệu tích cực của các ngành chế biến thủy hải sản khi sử dụng loại máy rửa cá công nghiệp dạng lồng xoay.

Bởi bên trong lồng có hệ thống xịt nước và ống thổi khí áp suất cao, làm sạch các bám bẩn từ trong kẽ các loại thủy hải sản, đặc biệt là các nguyên liệu khi được rửa sẽ không bị nát.

Sử dụng máy rửa cá khiến bạn sẽ không bị chi phối quá nhiều thời gian khi sử dụng bởi bạn có thể tự động điều chỉnh tốc độ xoay ( tuỳ từng loại sản phẩm bạn có thể điều chỉnh phù với tốc độ rửa khác nhau).

Các loại máy rửa cá công suất lớn

Trên này là một số ý kiến tham khảo về các loại máy rửa cá công suất lớn đang bán chạy nhất trên thị trường mà Viễn Đông cung ứng. Bạn có thể tham khảo qua các thông tin khác về máy rửa cá của Viễn Đông nếu đang phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào là phù hợp.

Liên hệ tới các hotline chính của Viễn Đông hoặc các chi nhánh của Viễn Đông gần bạn nhất trên toàn quốc để hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm.

Máy rửa cá công nghiệp dạng lồng xoay tốt nhất năm 2020

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.