Bếp á công nghiệp – Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn…đó chính là chiếc bếp công nghiệp để làm những món xào cần lửa to hay các món canh cần nhanh sôi để tiết kiệm thời gian. Nhưng không phải ai cũng giống ai, tùy quy mô của từng nơi mà lựa chọn những dòng bếp cho phù hợp với nhu cầu và tích kiệm chi phí.

Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dòng bếp công nghiệp phù hợp thì ngay sau đây maythaithit.vn sẽ giới thiệu cho bạn đặc điểm của các dòng bếp phổ thông nhất hiện nay.

Các dòng bếp á công nghiệp Viễn Đông

bếp á công nghiệp

Trên thị trường bếp á công nghiệp hiện nay có 3 dòng bếp chính: bếp á đơn 1 họng, bếp á đôi có quạt thôi, bếp á 2 họng và bếp á 3 họng. Tùy vào nhu cầu của từng đơn vị kinh doanh mà có lựa chọn khác nhau. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm chung và đặc điểm riêng của 3 dòng bếp này để có lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc điểm chung của 3 dòng bếp á công nghiệp

  • Vật liệu: Các dòng bếp trên đều sử dụng inox 304. Đây là vật liệu phổ thông có khả năng chống rỉ sét tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài vẫn có hiện tượng rỉ sét ố vàng nếu bạn không vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng xong.

bếp á công nghiệp

Bếp á 3 họng gas

  • Thiết kế: 3 dòng bếp á đều có thiết kế dạng đứng với thành chắn bếp cao để hạn chế gió và dầu mỡ bắn vào tường. Ngoài ra, mỗi bếp còn được trang bị thêm vòi nước để tiện hơn trong quá trình lấy nước và xả nước giảm nhiệt cho bề mặt bếp.
  • Tất cả các dòng bếp trên đều sử dụng bếp gas công nghiệp được đúc bằng gang cho độ bền cao trên 5 năm.
  • Cho ngọn lửa lớn, giúp sôi nhanh, rút ngắn thời gian nấu. Đặc biệt phù hợp với các món chiên xào cần nhiệt độ cao như thịt bò xào hay các món chiên.
  • Cả 3 dòng bếp trên đều có thể đặt lại kích thước để phù hợp với không gian phòng bếp của từng khách hàng.

Điểm khác nhau của các dòng bếp á công nghiệp

  • Bếp á 1 họng: Sử dụng 1 bếp gas công nghiệp với kích thước nhỏ gọn phù hợp với các gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ với năng suất phục vụ giờ cao điểm dưới 100 người/ngày và phải có thêm bếp gia đình hỗ trợ. Bếp được trang bị 1 vòi nước di động có thể xoay thoải mái giúp quá trình nấu linh hoạt hơn.

bếp á công nghiệp

  • Bếp á đôi: Có năng suất gấp đôi bếp á 1 họng, đáp ứng đến 200 người/ngày vào giờ cao điểm. Không cần sự hỗ trợ của bếp gia đình, bếp á 2 họng sử dụng 2 bếp gas công nghiệp được đặt cố định với khoảng cách thích hợp đủ để đầu bếp có thể nấu cùng lúc 2 món mà không có trở ngại gì.

bếp á công nghiệp

Tham khảo: https://xenuocmiasach.com/san-pham/bep-a-doi/

  • Cuối cùng là dòng bếp á 3 họng gas công nghiệp chuyên dành cho các hộ kinh doanh, nhà hàng khách sạn…phải đáp ứng 300-400 suất ăn mỗi ngày. Đây là dòng bếp đươc các nhà hàng từ tầm trung trở lên ưa thích sử dụng và đầu tư nhờ năng suất cao, khi có lượng khách tăng đột xuất vẫn có thể đáp ứng dễ dàng.

bếp á 3 họng

Bếp á 3 họng công nghiệp

Nhìn chung, cả 3 dòng bếp á công nghiệp đều là các dòng bếp có độ bền cao, năng suất tốt, dễ dàng sử dụng và an toàn trong quá trình nấu. Liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để biết giá bếp á công nghiệp và đặt hàng theo yêu cầu.

>>> Bếp á công nghiệp – Nấu ăn chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.