Vì sao bạn nên chọn xe nước mía siêu sạch X2 – 500

Xe nước mía X2 – 500 là dòng ép nước mía được Viễn Đông với động cơ hoàn toàn mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan với nhiều tính năng nổi bật. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao bạn nên chọn xe nước mía siêu sạch X1-500 nhé.

Vì sao bạn nên chọn xe nước mía siêu sạch X2- 500 ?

Xe mía siêu sạch X2-500 là dòng máy ép mía sở hữu 4 bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn so với các dòng máy ép mía khác. Hệ thống bánh xe có khóa chốt rất tiện cho những khách hàng có địa điểm kinh doanh cố định nhưng thường xuyên phải di chuyển.

– Sử dụng motor Đài Loan mới có công suất lớn 500W hoặc 750W giúp quá trình ép mía kiệt chỉ trong 1 lần, không còn hiện tượng kẹt mía khi ép cây mía to và không bị nóng motor trong quá trình sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn xe nước mía siêu sạch X1 - 500

– Nếu các dòng máy ép mía mini có kích thước nhỏ gọn thì với X2-500 sẽ lớn hơn với kích thước 90x55x80cm.

–  Có thể ép được 5-8 ly/phút nếu hoạt động liên tục trong ngày có thể ép được 300 ly nước mía.

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời nước mía siêu sạch tại các trung tâm bảo hành của Viễn Đông trên toàn quốc.

– Thiết kế khoang dưới rộng, có thể chứa một lượng lớn bã mía giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bã mía, cũng như ngăn chặn các loại ruồi nhặng bay đậu.

– Mặt bàn rộng được thiết kế có thể để thêm được các máy móc khác như máy ép ly,..

-Động cơ sử dụng trong các máy ép nước mía đều là các động cơ chính hãng, bảo hành đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về cháy, nổ động cơ.

Xe nước mía X2-500 là 1 trong những sản phẩm máy ép nước mía bán chạy nhất của Viễn Đông nhờ sự đa năng, năng suất cao với độ bền bỉ cao.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc 

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng 

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.