Tủ nấu cơm công nghiệp có giá bao nhiêu?

Tủ nấu cơm công nghiệp là một thiết bị nhà bếp được sử dụng nhằm mục tăng năng suất nấu cơm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của từng mẻ sau khi nấu. Vậy tủ nấu cơm công nghiệp có giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng đều muốn biết câu trả lời, bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6- 12 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp có đặc điểm gì?

  • Đa dạng về số khay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cơ sở của mình. Hiện nay tại Viễn Đông có 1 số loại như: 4, 6, 8, 10, 12, 24 khay.
  • Tùy kích thước các tủ mà mỗi khay nấu được lượng gạo là khác nhau, với dòng tủ nấu cơm Việt Nam mỗi khay trung bình nấu được từ 2.5-3kg, còn tủ Trung Quốc thi 2-3.5kg.
  • Không chỉ nấu được cơm mà bạn có thể sử dụng loại tủ này để nấu xôi, luộc gà, hấp hải sản, bánh bao, bánh chưng, hấp giò chả…
  • Tủ nấu cơm công nghiệp có sự lựa chọn về nguyên liệu: dùng gas, dùng điện, với tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam thì nếu bạn muốn hãy yêu cầu để được thiết kể sử dụng được cả 2 loại nguyên liệu này cùng lúc.
  • Toàn bộ sản phẩm được làm từ inox nên hạn chế gỉ khi tiếp xúc với nước và thực phẩm, việc lau chùi và vệ sinh cũng không quá khó khăn.
  • Thiết kế hệ thống điện thông minh dễ sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

tu-hap-cong-nghiep-dung-gas

Tủ nấu cơm công nghiệp có giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Viễn Đông có rất nhiều sản phẩm tủ cơm công nghiệp khác nhau như loại của Trung Quốc, Việt Nam trong mỗi loại lại có số khay khác nhau, phổ giá của tủ nấu cơm công nghiệp vào khoảng từ 7-40 triệu tùy từng loại và số khay khác nhau, bởi vậy để biết chi tiết loại mà bạn muốn mua thì xin liên hệ với Viễn Đông để được báo giá.

Lưu ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn với sản phẩm nấu hấp như: tủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Tham khảo thêm 


Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Máy chế biến thịt: máy xay giò chảmáy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xích

Xem thêm: máy cưa xươngmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.