Cách làm món thịt muối thơm ngon

Cách làm món thịt muối thơm ngon Cách làm món thịt muối thơm ngon mà không bị ngấy Thịt muối là một trong những món ăn được ưa chuộng trong ngày Tết hoặc vào những ngày thường bạn vẫn có thể dùng món này chung với cơm để thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình cũng rất ngon....

Cách làm món thịt bò bít tết

Cách làm món thịt bò bít tết Bò bít tết là một trong những món ăn rất giàu chất dinh dưỡng và được khá nhiều người ưa chuộng. Nhưng để làm một món bò ngon, hợp khẩu vị, thịt mềm và ngọt là một điều không dễ tí nào. Cũng vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách...

Cách làm món Pate Gan pháp ngon tuyệt

Cách làm món Pate Gan pháp ngon tuyệt Cách làm món Pate Gan Pháp đơn giản tại nhà Pate gan là món ăn truyền thống của Pháp được “du nhập” vào Việt Nam và được người Việt rất ưa chuộng. Thử một lần tự làm pate, bạn sẽ ghiền ngay đấy. Vị pate đậm đà, beo béo ăn kèm với bánh mì hay trộn với...

Cách làm thịt lợn áp chảo

Cách làm thịt lợn áp chảo Cách làm thịt lợn áp chảo thơm ngon đưa cơm ngày se lạnh Trong các bữa cơm gia đình, món thịt thường sẽ được chế biến thành món chính và chắc chắn không thể thiếu được. Nhưng làm sao đề cải thiện bữa cơm gia đình lúc nào cũng đa dạng và mọi người đều cảm thấy...

Cách làm thịt xá xíu thơm ngon đúng vị

Cách làm thịt xá xíu thơm ngon đúng vị Cách làm thịt xá xíu thơm ngon đúng vị Thịt xá xíu (Char siu) là một món ăn xuất xứ từ Trung Quốc, với miếng thịt có màu đỏ hấp dẫn, độ đậm thấm đều và có mùi vị rất riêng mà thường ít thấy trong món ăn người Việt.  Hồi trước, thịt xá xíu...

Cách làm thịt xay chiên lá chanh

Cách làm thịt xay chiên lá chanh Cách làm thịt xay chiên lá chanh Những ngày nắng nóng luôn tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi và lười ăn. Vậy tại sao bạn lại không thử nấu món thịt xay chiên lá chanh này? Vừa thanh nhiệt, vừa lạ miệng lại còn nấu rất đơn giản nữa! Món này còn khá lạ với nhiều người...

Măng xào thịt không hề phức tạp mà đầy hấp dẫn

Măng xào thịt không hề phức tạp mà đầy hấp dẫn Măng xào thịt không hề phức tạp mà đầy hấp dẫn Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị giòn ngon chua nhẹ của măng và thịt thăn thơm mềm, đậm đà sẽ làm cho bữa cơm gia đình ngon hơn hẳn. Chẳng mấy chốc nồi cơm nhà bạn sẽ nhanh hết veo. Nguyên liệu và cách...

Thịt bò sốt vang cho hàng xóm thèm thuồng

Thịt bò sốt vang cho hàng xóm thèm thuồng Hướng dẫn bạn cách chế biến món thịt bò sốt vang đầy hấp dẫn Thịt bò sốt vang là một món khá ngon và kì công, thường thì với cái tên nghe sang trọng như thế các chị em lại tưởng chỉ có những đầu bếp trong nhà hàng mới có thể làm được. Nhưng thực...

Nacho – Món bò hầm Mexico cực ngon

Nacho – Món bò hầm Mexico cực ngon Nacho – Món bò hầm Mexico cực ngon Nacho là món ăn truyền thống của Mexico, có hương vị đậm đà, ngon tuyệt hảo. Món bò hầm là một biến tấu đặc biệt của Nacho, có thể dùng làm bữa ăn tối cho gia đình và cách chế biến vô cùng đơn giản, chỉ cần 30...

Món bò hầm khoai lang kiểu Ý

Món bò hầm khoai lang kiểu Ý Cách làm món bò hầm khoai lang kiểu Ý Món bò hầm khoai lang kiểu Ý là một món ăn vô cùng bắt mắt là lạ miện. Ngoài ra món ăn này còn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, thích hợp cho những người vừa mới hết bệnh, trẻ...

Cách làm món thịt chưng mắm tôm

Cách làm món thịt chưng mắm tôm Cách làm món thịt chưng mắm tôm dân dã mà chuẩn vị ngon Thịt trưng mắm tôm là một món ăn dân dã, dễ làm, thường được ăn chung với cơm, được nấu trong các bữa ăn gia đình và tạo cảm giác rất ngon miệng, kích thích vị giác. Nguyên liệu – 300g thịt ba...

Cách làm món thịt bò khô tại nhà

Cách làm món thịt bò khô tại nhà Cách làm món thịt bò khô tại nhà Hương vị cay cay, đậm đà, thơm ngon của thịt bò khô luôn khiến nó trở thành món nhậu lai rai ngon khó cưỡng. Chính vì thế mà thay thì phải mua thịt bò khô với giá không được rẻ mà lại không đảm bảo vệ sinh ở ngoài tiệm...

Cách ướp thịt bò nướng vỉ

Cách ướp thịt bò nướng vỉ Thịt bò nướng vỉ là món ăn không thể thiếu ở các quán lẩu nướng, nhưng để nướng miếng thịt ngon, đảm bảo tiêu chuẩn thì phương pháp ướp gia vị thịt bò rất quan trọng, nếu ướp vội vàng qua loa gia vị không thấm vào thịt, miếng thịt sẽ không có vị, nhưng...

Cách ướp thịt nướng cho nhà hàng

Cách ướp thịt nướng cho nhà hàng Thịt nướng là một trong những món ăn truyền thống lâu đời của người châu Á, thịt nướng mỗi vùng miền khác nhau có cách thêm gia vị và ướp khác nhau. Như người Hàn Quốc thường cắt lát thịt ba chỉ rồi nướng theo phong cách xiên que, người ấn độ ướp nướng miếng thịt...

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương cắt cá

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương cắt cá Máy cưa xương là dạng máy cắt thực phẩm, được sử dụng nhiều trong các cơ sở chế biến thực phẩm đông lạnh với chức năng cắt các khối cứng như: Thịt bò Úc đông lạnh, giò heo đông lạnh, các loại xương, cá đông lạnh… Chuẩn bị: – Nguồn điện: Máy sử dụng điện...

Cách chọn thịt tươi ngon khi đi chợ

Cách chọn thịt tươi ngon khi đi chợ Mỗi khi ra chợ mua câu hỏi đặt ra của đa số những nhà nội trợ là liệu hôm nay có mua được thức ăn tươi. Theo cục an toàn thực phẩm quốc gia cho biết, đa số những ca ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu chế biến bị không đạt tiêu chuẩn sử...

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.