Tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông

Tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông

  • Công suất                 : 12-15Kw
  • Năng suất                 : 2.5 – 3.0Kg gạo/ khay
  • Số khay                     : 4-24 khay
  • Kích thước khay      : 400x 600x 50mm
  • Dạng khay                : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Chất liệu chính         : Inox 201
  • Nhiên liệu                  : điện/ gas
  • Nhiệt độ                     : 0-1000C
  • Bảo hành                   : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Tủ nấu cơm công nghiệp đang dần trở nên phổ biến hơn tại các nhà bếp công nghiệp. Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao tủ nấu cơm công nghiệp được ưa chuộng nhé.

I. Tủ nấu cơm kiểu dáng công nghiệp

Tủ nấu cơm có thiết kế hình hộp chữ nhật, vuông vắn. Toàn bộ lớp vỏ được thiết kế từ inox sáng bóng vừa đẹp vừa bền bỉ. Lớp vỏ inox có khả năng chịu nhiệt tốt, chống hao mòn, rỉ sét và ố màu sau thời gian dài sử dụng.

Hệ thống bánh xe xoay bên dưới giúp người dùng dễ dàng di chuyển tủ trên địa hình bằng.

tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

II. Năng suất hấp cao, chất lượng tốt

Một khay phẳng có thể nấu một lần 2,5 kg gạo => Tủ 10 khay có thể hấp 25 kg gạo trong 60-70 phút. Năng suất này cao hơn rất nhiều so với các nồi nấu cơm công nghiệp hiện nay.

Mỗi khay có kích thước 40×60 cm, được bố trí với khoảng cách đều nhau trong lòng tủ và nhiệt bên trong tủ được phân bổ đều nên thực phẩm ở các khay sẽ chín đều nhau.

tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

III. Nấu hấp thực phẩm đa dạng

Tủ cơm công nghiệp có khả năng nấu hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau. 

Có các loại khay khác nhau để sử dụng cho những mục đích khác nhau:

  • Khay phẳng: chuyên dùng để nấu hấp các đồ cần nước như gạo, xôi.
  • Khay lỗ: chuyên hấp các loại bánh như bánh bao, bánh tét, bánh giò…
  • Khay lồng: chuyên hấp các đồ có kích thước lớn như giò

IV. Hoạt động ổn định và an toàn

Hệ thống van cấp xả nước sẽ đảm bảo mực nước trong tủ luôn ở mức đủ dùng. Khi cạn nước, van sẽ mở để nước được cấp vào tủ; khi đầy nước, van sẽ đóng lại để nước không bị tràn. 

Cánh cửa tủ có một lớp viền sao su giúp hơi bên trong tủ được giứ kín. Van khí liên tục hoạt động trong quá trình nấu để đảm bảo áp suất bên trong tủ luôn ở mức an toàn.

tủ nấu cơm công nghiệp

Vỏ inox 2 lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Bông thủy tinh có 2 tác dụng chính:

– Cách nhiệt lớp vỏ ngoài với bên trong tủ, giúp người dùng không bị nóng hay bỏng khi chạm vảo lớp vỏ ngoài trong khi tủ đang hoạt động.

– Giữ nhiệt bên trong tủ ít bị hao phí ra bên ngoài => Nhiệt độ tăng nhanh hơn, giữ được lâu hơn => tiết kiệm cho người dùng một chi phí lớn về nhiên liệu tạo nhiệt.

Lưu ý: tủ cơm công nghiệp thực chất là tủ hấp công nghiệp đa năng, hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm

Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế, khả năng nấu hấp đa dạng, hoạt động ổn định và an toàn cho người dùng…dễ hiểu vì sao tủ nấu cơm được các nhà bếp công nghiệp ưa chuộng. Liên hệ ngay với Viễn Đông để có thể sở hữu ngay tủ nấu cơm công nghiệp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành tốt nhất.


Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc 

Dòng nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nành, nồi hầm xương điện, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu, nồi nấu phở.

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.