Nồi nấu cháo công nghiệp
Hộp điện điều khiển nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông 60L

  • Model                            : NNC60L-VD
  • Điện áp                          : 220V/50Hz
  • Công suất                      : 6Kw (hoặc 8Kw)
  • Dung tích                      : 60Lit
  • Đặc điểm                       : Nồi 2 lớp
  • Kích thước                    : 450x 450x 500mm
  • Chất liệu chính             : Inox 304
  • Dung dịch cách thủy    :  dầu ăn
  • Sản xuất                        : Viễn Đông
  • Bảo hành                       : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu cháo công nghiệp 60L của Viễn Đông là sản phẩm được lựa chọn bởi nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm của mình trong việc nấu cháo với lượng lớn và tiết kiệm thời gian.

noi-nau-chao-cong-nghiep-3

Điểm nổi bật trong thiết kế

Dòng nồi nấu cháo công nghiệp nói chung của Viễn Đông đều được thiết kế với thành nồi từ 2 đến 3 lớp, ở giữa chứa dung dịch dẫn nhiệt. Nồi hoạt động theo nguyên lý thanh nhiệt làm nóng dung dịch cách thủy, truyền nhiệt ra toàn nồi thay vì chỉ mình đáy nồi như cách nấu truyền thống. Nhờ nấu cách thủy mà cháo tránh bị hao hụt do vón cục hay khê cháy.

Nồi nấu cháo công nghiệp 60L có bảng điều khiển điện lắp dưới chân đáy nồi, gọn gàng và dễ sử dụng. Có ba thanh nhiệt độc lập, khi bắt đầu, bạn vặn cả ba thanh nhiệt để nồi nóng nhanh. Sau khi cháo sôi có thể tắt bớt 1-2 thanh theo ý mình, giữ cháo nhừ và nóng lâu. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể giữ cháo nóng cả ngày như mong muốn mà không cần đun sôi lại.

Hộp điện điều khiển nồi nấu cháo công nghiệp

Phù hợp với quán ăn có quy mô trung bình

Với dung tích 60L, một lần nấu có thể phục vụ từ 200-250 suất. Bạn có thể thêm nguyên liệu vào nồi trực tiếp nấu cháo hoặc cho vào sau khi đã nấu thành tùy theo công thức của mình để tạo ra những bát cháo ngon nhất. Nồi được làm toàn bộ từ inox 304 không gỉ, an toàn dù đun nấu ở nhiệt độ cao và tiếp xúc với gia vị.noi-nau-chao-cong-nghiep

Ưu điểm của inox 304 là có vẻ ngoài sáng bóng, rất dễ lau chùi. Với các vết bẩn như bụi bẩn hay dầu mỡ, bạn chỉ lau qua bằng nước hoặc thêm chút chất tẩy rửa là nồi lại sáng bóng như mới. Sau khi lấy hết cháo trong nồi, bạn dùng vòi xịt nước vào để rửa lòng nồi rồi xả sạch thông qua van xả lắp ở hông đáy nồi.

Đây cùng là chất liệu mà Viễn Đông sử dụng cho các dòng nồi: nồi nấu có cánh khuấynồi nấu sữa đậu nànhnồi hầm xương điệnnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượunồi nấu phở.

Một số lưu ý khi dùng

Dung dịch dẫn nhiệt cách thủy thường là dầu ăn do nó có nhiệt độ sôi cao hơn và giữ nóng lâu hơn so với nước. Dầu ăn được sử dụng có thể là dầu đã chiên qua. Đối với nồi dung tích 60L, lượng dầu ăn cách thủy là từ 18-20L và từ 6-10 tháng mới phải thay một lần.

Với công suất gia nhiệt 6Kw/h, mất khoảng từ 30-40 phút cho cháo trong nồi sôi, sau đó bạn hãy hạ mức nhiệt độ để hầm nhuyễn cháo. Thời gian nấu cháo nhừ chỉ từ 1-2h mà lượng điện tiêu thụ đã giảm xuống, tiết kiệm chi phí mà lại an toàn cho sức khỏe thay vì dùng gas hoặc than tổ ong.

Đế nồi dạng hình hộp vững chắc, chịu được sức nặng của nồi kể cả khi thêm nguyên liệu. Chân đế cao giúp bạn dễ dàng đặt nồi ở nhiều vị trí, không sát đất đảm bảo tính vệ sinh.

noi-nau-chao-cong-nghiep-dien

Liên hệ với chúng tôi để đặt mua ngay nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông cho cửa hàng của bạn với những ưu đãi bất ngờ.


Xem thêm: tủ sấy nông sảnmáy xay giò chảmáy xay giò chả gia đình,

Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.