Model : NCK- VD400L3
Điện áp : 380V/60Hz
Công suất : Tuỳ nồi 
Dung tích : 300 – 400L
Đặc điểm : 3 lớp
Chất liệu chính : Inox 304
Cách thủy : Nước, dầu ăn
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành   : 12 tháng

 

Sản phẩm nổi bật

Với khả năng nấu cháo với số lượng lớn, vận hành tự động hoàn toàn, không bị cháy khét và đặc biệt không sợ bị bỏng khi chạm vào, nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 300 – 400L sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho các quán cháo hiện nay. Hãy cùng maythaithit.vn tìm hiểu đặc điểm của chiếc nồi nấu có cánh khuấy này để biết đó có phải là thật không nhé.

Đặc điểm nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 300 – 400L (2 cánh khuấy vét)

Thiết kế 3 lớp bền bỉ, an toàn cho người sử dụng

Đối với các loại nồi nấu cao dược liệu có cánh khuấy khác trên thị trường chỉ có 2 lớp inox nên khi đụng vào thân nồi sẽ rất nóng. Nhưng trên nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 300 – 400L được thiết kế đến 3 lớp inox 304 nên khắc phục nhược điểm này.

nồi nấu cánh khuấy 3 lớp

Tham khảo: Giá nồi nấu cao dược liệu Viễn Đông cập nhật MỚI NHẤT 2023.

Với thiết kế 3 lớp thì khoang ở giữa trong cùng để cho bạn đổ nước hoặc dầu vào làm dung dịch cách thủy và khoảng giữa còn lại được thiết 1 lớp lớp FOAM cách nhiệt để thân nồi không bị nóng. Từ đó, nhiệt hạn chế thất thoát ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng hơn và người dùng không bị bỏng nếu vô tình chạm tay vào thành nồi. 

Nấu cách thủy không gây cháy khét với số lượng lớn

Cháy khét là hiện tượng thường xảy ra khi nấu cháo bằng các nồi phổ biến thị trường nhưng đối với bồn khuấy gia nhiệt 3 lớp 300 – 400L thì 100% không cháy khét nhờ sử dụng phương pháp nấu cách thủy.

Đặc điểm của phương pháp này là không sử dụng nhiệt trực tiếp vào nồi cháo mà làm sôi dung dịch cách thủy là nước hay dầu nằm ở khoang giữa 2 lớp inox trước. Khi dung dịch này sôi lên sẽ làm chín nồi cháo nên hoàn toàn không bị cháy khét.

Ngoài ra, nồi nấu cánh khuấy công nghiệp có thể tích lên đến 300 – 400L nên bạn có thể nấu vài cân gạo vẫn không thành vấn đề. Thêm nữa, cánh khuấy vét sẽ hoạt động liên tục giúp cháo không bị cháy, khét hoặc khê, dính đáy nồi.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các dòng nồi nấu công nghiệp chuyên dụng khác tại website: noinaucongnghiep.com 

Trộn đảo tự động hoàn toàn

Trên nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 300 – 400L sử dụng động cơ có công suất phù hợp và ở đầu trục được gắn cánh khuấy nên khi muốn bạn chỉ cần nhấn nút thì cánh khuấy sẽ tự động trộn đảo liên tục giúp cháo chín đều mà không phải mất sức như cách nấu cháo thông thường.

Vận hành đơn giản mà không cần canh chỉnh

Bình thường khi nấu cháo bạn phải ngồi canh chỉnh lửa nhưng với nồi nấu cháo cánh khuấy 3 lớp 300 – 400L bạn chỉ cần vài thao tác cài đặt đơn giản trên hộp điều khiển là nồi sẽ tự động nấu mà không phải ngồi canh chỉnh. Bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay làm việc khác sau khi nồi đi vào hoạt động.

Sử dụng đa năng

Ngoài khả năng nấu cháo, nồi nấu cánh khuấy 3 lớp còn được dùng để nấu súp, sữa đậu nành, nấu chè hay các loại dung dịch đặc biệt dễ bị đóng cặn như mạch nha, nấu đường làm bánh kẹo, cao dược liệu,… Với dung tích lớn, thiết bị này sẽ giúp các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… nâng cao năng suất. 

Tìm hiểu: Tự sửa nồi nấu cánh khuấy có khó không?

Tham khảo: Bộ nồi nấu nước phở bằng điện tiêu chuẩn

Một số lưu ý khi vận hành nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 

Để đảm bảo độ bền cho thiết bị cũng như giúp nồi được vận hành tốt nhất, người dùng cần chú ý một số điều sau:

  • Kết nối nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy với nguồn điện 380V hoạt động ổn định, không xảy ra hiện tượng chập cháy. Quý khách cũng cần biết chính xác công suất để tính toán tiết diện dây cho hợp lý.

  • Đặt nồi tại những nơi bằng phẳng, thoáng mát, không bị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nước mưa để hạn chế han gỉ. 
  • Phải đổ đầy lượng nước/dầu ăn vào khoang chứa dung dịch đun cách thuỷ trước khi bật nồi nấu cánh khuấy 3 lớp. 
  • Kiểm tra lượng dầu ăn bên trong 1-2 tháng/lần, khi dầu bắt đầu có hiện tượng bị quánh lại, đóng cặn sẽ dẫn đến tình trạng lâu sôi. Do vậy, quý khách cần phải thay dầu ngay lập tức. 

  • Khi cháo trong nồi đã sôi, quý khách có thể hạ nhiệt độ xuống để cháo vẫn được giữ nóng mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 
  • Rửa sạch sẽ nồi cánh khuấy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý khách không được dội nước trực tiếp vào phần động cơ của nồi. 

Mua ngay nồi nấu cánh khuấy 3 lớp tại Viễn Đông

Nếu quý khách đang muốn mua nồi nấu cánh khuấy thì hãy đến ngay Viễn Đông. Với hơn 10 năm hoạt động, Viễn Đông đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp. 

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp được Viễn Đông sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Thiết bị sẽ được Viễn Đông bảo hành tronng 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng. 

Nếu có nhu cầu mua nồi nấu cánh khuấy Viễn Đông, quý khách có thể liên hệ tới hotline hoặc đế trực tiếp các địa chỉ sau để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Chi nhánh  Địa chỉ Hotline
Hà Nội C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội 0962 740 456
Thanh Hóa 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa 0961 813 066
Đà Nẵng 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng 0906 784 555
Quy Nhơn 295 Tây Sơn –  Tp Quy Nhơn – Bình Định 0905 47 1111
Tp. Hồ Chí Minh 299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Tp Hồ Chí Minh 0979 208 345
Cần Thơ 136 Lý Thái Tổ – KDC Hưng Phú – Hưng Phú – Cái Răng – Cần Thơ 0906 794 345

Viễn Đông hân hạnh phục vụ quý khách!

Xem thêm: Bộ nồi nấu bún bò huế bằng điện – an tâm sử dụng, tiết kiệm điện năng

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .