Máy cắt thịt đông lạnh

Model : Máy cắt thịt đông lạnh
Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất  : Tùy loại
Đường kính dao : Tùy loại
Độ dày lát cắt : Tùy loại
Năng suất : Tùy loại
Trọng lượng : Tùy loại
Kích thước : Tùy loại
Chất liệu chính : Tùy loại
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh

Sản phẩm nổi bật

Bạn đang cần mua máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh cho quán ăn, nhà hàng của mình? Vậy thì maythaithit.vn sẽ tổng hợp top 4 máy cắt thịt đông lạnh được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, bạn đừng vội bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé.

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300

Tổng hợp 3 dòng máy thái thịt đông se lạnh phổ biến trên thị trường

Máy thái thịt bán tự động ES

Máy cắt thịt đông lạnh ES là dòng máy thái thịt đẩy tay. Có nghĩa là khi máy vận hành, lưỡi dao tự động quay tròn, thịt được cố định trên bàn gá và khách hàng phải dùng tay đẩy bàn gá qua lưỡi dao để cắt thịt. Khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 mẫu máy ES 250 và ES 300. Lưỡi dao được làm bằng thép trắng, dạng đĩa cắt mỏng và mài sắc ở đầu lưỡi dao.

Máy cắt thịt tự động SL

Có thiết kế giống đến 80% so với máy thái thịt bán tự động ES. Máy cắt thịt đông lạnh tự động SL có 3 mẫu máy: SL 300B, SL 300E và SL 350B. Trong đó, SL 300E và SL 350B là máy cắt thịt tự động hoàn toàn còn SL 300B có cả chế độ đẩy tay và chế độ cắt tự động. Khác với các máy thái thịt bán tự động ES chỉ có 1 motor của lưỡi dao thì các máy thái thịt bò đông lạnh tự động đều có 2 motor: motor bàn gá đẩy thịt và motor cắt của lưỡi dao.

máy thái thịt Sl 350B Viễn Đông

Máy thái thịt công nghiệp QP

Nếu như các dòng máy xắt thịt ES và SL đều không thể cắt được thịt đông đá mà phải để rã đông 1 thời gian cho khối thịt mềm hơn thì máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp QP lại có thể xử lý 1 cách dễ dàng. Đây là dòng máy có thể cắt được nhiều khối thịt cùng lúc nên cho năng suất cao hơn 2 dòng máy trên. Khách hàng có 3 sự lựa chọn sau:

  • QP- 2: 2 cửa cắt thịt, năng suất từ 100- 150kg/ h
  • QP- 4: cắt 4 khối thịt cùng lúc, năng suất từ 200- 250kg/ h
  • QP- 6: thái 6 khối thịt cùng lúc, năng suất từ 300- 400kg/ h

Quan tâm: Máy thái thịt chín tự động TC-300 – Năng suất thái VƯỢT TRỘI!

Video review dây chuyền xử lí thịt đông lạnh

Đây là dòng máy chuyên dụng cho các kho đông lạnh cung cấp thịt bò đông lạnh số lượng lớn cho các siêu thị, quán lẩu nướng với năng suất lên đến hàng trăm kg/ ngày. Như vậy, Viễn Đông đã giới thiệu đến bạn tổng cộng 8 dòng máy cắt thịt đông lạnh. Vậy đâu là 4 máy thái thịt bán chạy nhất hiện nay?

Mách bạn 4 máy cắt thịt đông lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong số những dòng máy mà maythaithit.vn vừa giới thiệu ở trên thì ES 250, ES 300, SL 300B và QP- 4 chính là 4 mẫu máy bán chạy nhất.

Mã máy ES 250 ES 300 SL 300B QP- 4
Công suất 320w 420w 720w 3kw
Năng suất ≤ 20kg/ ngày ≤ 30kg/ ngày 40 – 50kg/ ngày 200- 250kg/ h
Đường kính dao 25cm 30cm 30cm 200- 250kg/ h
Độ dày lát cắt 1- 12mm 1- 15mm 1- 15mm  > 15mm
Chất liệu chính Hợp kim nhôm Hợp kim nhôm Hợp kim nhôm Vỏ inox, khung sắt
Phù hợp Thịt chín, thịt đông se lạnh Thịt chín, thịt đông se lạnh Thịt chín, thịt đông se lạnh Thịt đông đá

máy cắt thịt đông lạnh

Trong đó, ES 250 và ES 300 phù hợp với đối tượng khách hàng bình dân sở hữu quán ăn vừa và nhỏ. Nhu cầu của nhóm khách hàng này cần tìm máy có kích thước nhỏ gọn, năng suất không quá cao giá bán phải chăng. ES 250 và ES 300 được sử dụng rất nhiều tại các quán bún phở để thái nạm bò, gầu bò hoặc thái tai heo làm nem tai.

Đối với các máy thái thịt tự động SL 300B, SL 300E phù hợp với các quán nướng, lẩu, quán phở lớn. Vì là máy tự động nên giá bán cũng cao hơn so với dòng máy cắt thịt đẩy tay ES. Một số hệ thống chuỗi đang sử dụng các máy này có thể kể đến như: Lẩu Manwah, Kichi Kichi, quán phở Thanh Hà, phở Lý Quốc Sư, … Ngoài được sử dụng để thái thịt đông lạnh thì máy còn được dùng để cắt sợi bắp cải hoặc thái lát các loại củ như cà rốt, củ cải, khoai tây, … đều được.

Máy thái thịt chín, se lạnh

Máy cắt thịt đông lạnh Sl 300E

Máy cắt thịt đông lạnh ES và SL cần phải rã đông thịt trước khi thái thịt. Ngoài ra, cần chú ý không thái các loại thịt có lẫn xương và sụn cứng hoặc thịt nướng giòn bì. Không mài lưỡi dao thường xuyên nếu không thật cần thiết sẽ khiến lưỡi nhanh cùn và đường kính dao nhỏ lại.

Ngược lại, máy thái thịt công nghiệp QP- 4 chỉ có thể cắt được thịt đông đá. Nếu máy thái thịt rã đông sẽ rất dễ bị nát. Công suất và năng suất máy lớn, các lát thịt cuộn tròn đẹp mắt. Giá máy tương đối cao nên khách hàng khó tiếp cận hơn và chỉ phù hợp sử dụng trong các siêu thị, kho đông lạnh chuyên cung cấp thịt bò đông lạnh sỉ, lẻ số lượng lớn.

máy cắt thịt công nghiệp

Khách hàng quan tâm đến mẫu máy nào có thể để lại thông tin, nhân viên chi nhánh Viễn Đông gần nhất sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể. Hoặc quý khách hàng có thể ghé chi nhánh để trực tiếp tham khảo sản phẩm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đội ngũ nhân viên Viễn Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

>>> Đầu tư dây chuyền xử lý thịt bò đông lạnh có tốn nhiều chi phí?

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .