Nhà hàng, quán ăn không còn ‘’khổ sở’’ khi phải thái thịt đông lạnh

Thịt đông lạnh – 1 trong những thực phẩm gây thương nhớ nhất cho các nhà hàng quán ăn khi vừa lạnh buốt lại còn như 1 tảng đá, mỗi lần thái là phải đánh vật với nó. Thái thôi đã khó nhưng thái mỏng để ăn lẩu hay nướng lại khó hơn gấp bội, khiến nhiều nhà hàng ‘’ngao ngán’’ khi phải thái thịt đông lạnh bằng tay.

Giờ đây, thái thịt đông lạnh đã không còn khiến nhà hàng, quán ăn phải khổ sở khi đã có ‘’máy thái thịt đông lạnh’’.

Vậy máy thái thịt đông lạnh làm được những gì cho các quán ăn, nhà hàng?

Nhà hàng, quán ăn không còn ‘’khổ sở’’ khi phải thái thịt đông lạnh

Nhà hàng, quán ăn không còn ‘’khổ sở’’ khi phải thái thịt đông lạnh

Bỏ lại sau lưng những khó khăn khi phải thái thịt đông lạnh bằng tay. Thịt đông lạnh hiện tại đã bị khuất phục bởi khối động cơ 250W cùng đĩa dao có đường kính 300mm làm từ thép trắng cứng cáp và sắc bén. Những khối thịt đông lạnh nằm bất lực trên bàn kẹp thịt, điều chỉnh độ dày lát cắt từ 1mm đến 15mm sao cho phù hợp và bật công tắc để máy bắt đầu cắt. Những khối thịt đông lạnh bình thường làm khổ sở người thái, giờ đây chỉ biết nằm chịu trận để lưỡi dao cắt thoải mái mà không hề có chút khó khăn gì.

Nhà hàng, quán ăn không còn ‘’khổ sở’’ khi phải thái thịt đông lạnh

Khi đã dễ dàng thái thịt đông lạnh, năng suất cũng tăng lên đáng kinh ngạc. Thay vì hàng giờ thái tay chỉ cho vài kg thì giờ đây năng suất có thể là 30kg hay cao hơn là 50kg hay 70kg chỉ trong 1 giờ đồng hồ khi sử dụng máy.

Không chỉ cắt được thịt đông lạnh, khi sở hữu 1 chiếc máy thái thịt đông lạnh bạn có thể sử dụng thêm cho 2 nhu cầu khác nhau đó là thái thịt chín hay giò chả, thật tuyệt đúng không nào.

Máy thái thịt đông lạnh đã trở thành 1 cuộc cách mạng mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng quán ăn, giúp công đoạn khó khăn nhất trở nên dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong thái thịt đông lạnh thì sẽ là 1 thiệt thòi khi không sở hữu chiếc máy này. Đừng cứ mãi than vãn mà hãy hành động đi nhé.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay, khách hàng gặp phải rất nhiều đơn vị cung cấp máy thái thịt ”dởm”. Bạn có thể tham khảo 3 đặc điểm nổi bật của 1 đơn vị bán máy thái thít uy tín, bài viết sẽ hỗ trợ bạn tối đa để lựa chọn 1 chiếc máy thái thịt tươi sống chất lượng.

———————————

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy buộc chỉ xúc xíchmáy cán bột mini.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.