Nên sử dụng máy mía để bàn hay xe nước mía

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh nước mía nhưng phân vân không biết nên sử dụng máy mía để bàn cho tích kiệm chi phí. Hay bỏ thêm 1 chút chi phí để mua xe nước mía giúp di chuyển dễ dàng hơn.

Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Nên sử dụng máy mía để bàn hay xe nước mía

Nên sử dụng máy mía để bàn hay xe nước mía

1. Đặc điểm chung

– Cả 2 dòng máy ép mía đều có khả năng ép kiệt 1 lần duy nhất cho độ kiệt mía lên đến 93% giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tăng năng suất va tiết kiệm điện năng.

Máy ép mía siêu sạch được thiết toàn bộ bằng inox chống rỉ sét, ố vàng, dễ dàng vệ sinh.

– Rulo là thép nguyên khối mạ thêm 1 lớp inox giúp quá trình ép mía đảm bảo vệ sinh và không bị rỉ sét.

– Motor là hàng Đài Loan mới cuốn 100% dây đồng cho khả năng chạy ổn định, độ bên cao, không quá nóng trong quá trình sử dụng và tuổi thọ được kéo dài hơn khi sử dụng vỏ nhôm giúp tỏa nhiệt tốt.

2. Phù hợp

Nên sử dụng máy mía để bàn hay xe nước mía

– Máy ép mía để bàn là dòng máy ép mía mini siêu sạch cho năng suất từ 2 – 9 ly/phút tùy từng dòng máy phù hợp với các mô hình kinh doanh có địa điểm chật hẹp và không phải di chuyển nhiều.

– Gía của máy ép mía mini từ 4,2 – 7,3 t riệu đồng, đây là chi phí rất phù hợp với những ai mới bắt đầu kinh doanh hoặc mô hình kinh doanh nhỏ để giảm chi phí.

Nên sử dụng máy mía để bàn hay xe nước mía

– Đối với xe nước mía thì đây là dòng máy ép mía cao cấp của Viễn Đông có năng suất từ 5 -12 ly/phút tùy từng dòng máy có khả năng di chuyển dễ dàng nhưng vẫn an toàn nhờ có khóa chốt khi cần giữ yên tại 1 địa điểm. Sản phẩm phù hợp với các mô hình kinh doanh có không gian rộng rãi.

Xe mía siêu sạch có năng suất cao và hoạt động ổn định với giá thành từ 7,5 – 9,5 triệu đồng. Đây là gía thành bình dân đối với những hộ kinh doanh lâu dài, tuy nhiên nếu bỏ ra số tiền trên nhưng chỉ kinh doanh trong thời gian dưới 1 năm thì có thể xem là khá đắt.

Với những đặc tính của các dòng máy ép mía Viễn Đông bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, chi phí và địa điểm kinh doanh rồi đúng không nào. Nếu còn bấy kỳ câu hỏi nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạc 

Xem thêm: Máy cưa xương máy viên thịt cối đồng

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.