Đơn giản! 1 người thái 100kg thịt tươi sống chưa đến 2 giờ đồng hồ

Trong kinh doanh nhà hàng quán ăn, thái 100kg thịt tươi sống là chuyện ‘’như cơm bữa’’ hằng ngày. Để thái xong trong 2 giờ đồng hồ phải sử dụng từ 3 – 5 nhân viên chuyên thái thịt làm việc cật lực thì mới có thể. Cùng khoảng thời gian ấy, nhưng thái xong 100kg thịt chỉ với 1 người là chuyện không thể xảy ra.

Chuyện tưởng như không thể đó lại hoàn toàn thực tế khi bạn có sự hỗ trợ của ‘’máy thái thịt’’.

Thực hư về khả năng của máy thái thịt này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Đơn giản! 1 người thái 100kg thịt tươi sống chưa đến 2 giờ đồng hồ

Đơn giản! 1 người thái 100kg thịt tươi sống chưa đến 2 giờ đồng hồ

Không hề nói quá, máy thái thịt tươi sống với năng suất lên đến 40 – 60 kg/h chỉ cần 1 nhân viên vận hành và bỏ nguyên liệu. Đảm bảo chưa đầy 2 giờ đồng hồ 100kg thịt của bạn đã trở thành những lát thịt đều nhau ‘’10 miếng như 1’’, đẹp mắt mà không hề bị vụn nát. Với máy thái thịt, vừa tiết kiêm nhân công, thời gian và công sức mà năng suất lại cao bằng 3 – 5 người.

Để năng suất cao như vậy, máy sở hữu khối động cơ công suất lớn lên đến 750W và trang bị bộ lưỡi dao hàng chục lưỡi làm từ thép cứng cho độ sắc bén cao và thái thịt mượt mà.

Bạn đang băn khoăn thịt để ăn lẩu và ăn nướng thì làm sao thái giống nhau được.

Đúng như vậy, để ăn lẩu và ăn nướng thì thịt chắc chắn không thể giống nhau. Vì vậy mà các dòng máy thái thịt không chỉ có 1 mà đến 4 bộ lưỡi dao với độ dày lát cắt  2.0 – 2.5 -3.5 – 5.0mm để bạn lựa chọn. Với 4 bộ lưỡi dao này, tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn 1 bộ lưỡi dao để phục vụ xào nấu, ăn lẩu, ăn nướng hay làm bít tết đều rất đơn giản.

Đơn giản! 1 người thái 100kg thịt tươi sống chưa đến 2 giờ đồng hồ

Máy thái thịt thật sự là 1 phụ bếp đắc lực và không thể thiếu cho gian bếp của bạn khi khách hàng hiện nay rất sành ăn và khó tính, không chỉ muốn có 1 bữa ăn ngon miệng mà còn phải ‘’ngon mắt’’. Hãy để khách hàng nhớ mãi nhà hàng quán ăn của bạn và muốn quay lại bất kỳ khi nào có nhu cầu nhé.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay, khách hàng gặp phải rất nhiều đơn vị cung cấp máy thái thịt ”dởm”. Bạn có thể tham khảo 3 đặc điểm nổi bật của 1 đơn vị bán máy thái thít uy tín, bài viết sẽ hỗ trợ bạn tối đa để lựa chọn 1 chiếc máy thái thịt tươi sống chất lượng.

—————————–

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng.

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy cán bột mini.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.