Dây chuyền làm bánh trung thu đời mới 2019

Dây chuyền làm bánh trung thu bao gồm nhiều thiết bị, trong đó có các thiết bị không thể thiếu để có thể làm được bánh trung thu, số thiết bị còn lại là các dụng cụ hỗ trợ giúp tăng năng suất, giảm sức lao động của con người. Cùng maythaithit.vn tìm hiểu chi tiết dây chuyền máy làm bánh trung thu với công dụng của từng dòng máy. 

Dây chuyền làm bánh trung thu đời mới 2016

I. Các thiết bị không thể thiếu

Máy trộn bột mì đặc: trộn nhuyễn một mẻ bột trong thời gian chưa đến 5 phút, mỗi mẻ trộn cho khối lượng từ 7-10 kg bột thành phẩm.

Máy trộn bột mì làm bánh trung thu được trang bị 2 động cơ, một dùng để thanh trộn hoạt động, một để quay cối chứa bột. Thanh trộn và cối chứa bột quay theo 2 chiều ngược nhau giúp bột được đánh nhuyễn hơn so với các dòng máy đánh bột thông thường.

Dây chuyền làm bánh trung thu đời mới 2016

Chảo xào nhân: dung tích chảo chứa nhân là 50- 350 Lit, xào một mẻ có thể đủ nhân cho cả trăm bánh.

dây chuyền làm bánh trung thu đời mới

Chảo xào nhân làm bánh trung thu có cánh khuấy trộn được gắn động cơ, tự động đảo nhân liên tục đảm bảo cho nhân chín đều mà không cần sự can thiệp của người làm bánh.

Lò nướng bánh trung thu: nhiệt độ tối đa trong lò lên đến 350° C, chức năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt đảm bảo cho bánh chín đều, đẹp bề mặt. Không xảy ra hiện tượng cháy và người dùng phải chăm bánh liên tục như trước đây. 

dây chuyền làm bánh trung thu đời mới

Lò nướng bánh Trung Thu Southstar hiện nay được đánh giá cao trong lĩnh vực nướng bánh trung thu, bánh gato, bánh ngọt 

II . Các thiết bị bổ trợ:

Các thiết bị rất quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu, chỉ cần một vài người là bạn có thể vận hành tất cả các thiết bị mà năng suất phải bằng cả hàng chục người làm việc trong cùng khoảng thời gian tưởng tự.

1. Dụng cụ chế biến nhân

Máy thái thịt, thái mỡ: năng suất thái thịt của máy lên đến 100 kg/h. Máy thái thịt làm bánh trung thu có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà vẫn đảm bảo được năng suất.

dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại

– Máy thái xay thịt, đùn thịt, đùn mỡ: năng suất tối thiểu đạt 30 kg/h. Ngoài ra còn có nhiều dòng máy xay thịt công nghiệp có năng suất cao hơn gấp nhiều lần.

dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại

Bộ thiết bị chế biến nhân bánh trung thu chỉ cần cần 3-4 người là có thể vận hành mượt mà có thể tiết kiệm được 70% thời gian so với việc làm tay trước đây. Nếu chế biến thủ công như trước đây, số lượng nhân công có thể lên đến hàng chục người vào những đợt cao điểm Trung thu để có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng cực cao của khách hàng.

2. Dụng cụ làm vỏ bánh

 Máy trộn bột đánh trứng: trộn bột mì, trộn với trứng trong thời gian rất nhanh, hoặc trộn các loại nhân đỗ, nhân đậu và nhiều loại nhân khác. Có nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã với nhiều công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại

– Máy định hình, tạo hình bánh trung thu: chỉ cần cho chiếc bánh vào khuôn và trong 5 giây, bạn đã có được hình bánh trung thu như mong muốn.

dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại

– Nồi nấu nước đường có cánh khuấy: chuyên dùng để nấu nước đường làm bánh trung mà không để lại cặn ở đáy như các nồi nấu thông thường. Ngoài đun sôi, nồi còn có chế độ giữ nước mức ấm và cánh khuấy đảo liên tục giúp nước đường luôn ở dạng lỏng, vô cùng tiện dụng cho người làm bánh.

dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại

3. Thiết bị đóng gói

dây chuyền làm bánh trung thu hiện đại

Máy hàn miệng túi giúp đóng gói, bảo quản bánh trung thu được lâu hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh khi vận chuyển cũng như bày bán

Các thiết đóng gói bánh trung thu giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện chiếc bánh trung thu để chuẩn bị lên kệ bán. Tốc độ đóng gói và in cực nhanh, hoàn toàn có thể đáp ứng được năng suất làm bánh trung thu tại cơ sở của bạn.

Dây chuyền làm bánh trung được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường.

Tham khảo: Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2020

Top 1Máy thái thịt đông lạnh ES250 (~20/ ngày) – có thể thái được thịt chín lẫn da (bì). Vận hành bán tự động nhưng năng suất cao, giá thành rẻ và ít hỏng hóc.

Top 2Máy thái thịt tươi sống DQ-1 (80-100/ giờ) – chuyên thái thịt sống để làm món xào, nhúng, nướng… với bộ lưỡi dao cố định (2-2.5-3-5mm chọn khi mua).

Top 3Máy cắt thịt QX250 (40/giờ) – thái thịt tươi sống, ưu điểm lớn nhất là có thể tự thay bộ lưỡi dao thái dày mỏng.

Top 4Máy thái thịt tự động SL300B (50-70kg/ giờ) – có cả chế độ đẩy tay để tiết kiệm điện, chuyên thái thịt đông se lạnh, cuộn tròn mỏng từ 1-12mm tuỳ chỉnh dễ dàng.

Top 5Máy thái cắt thịt sống JP DQ7 (150kg/ giờ) – máy thái thịt tươi sống năng suất cao, bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi độ dày lát cắt. Đây là dòng máy tổng hợp ưu điểm của DQ1 và QX250.

————————————

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .