NỒI NẤU CÁNH KHUẤY

 

Nồi nấu cánh khuấy là sản phẩm được Viễn Đông sản xuất với nhiều ưu điểm, chuyên sử dụng để nấu các dung dịch dạng đặc hay dễ bị đóng cặn khi nấu lâu như: cháo, sữa đậu nành, nước đường làm bánh, súp cua, mạch nha…Với chức năng đun sôi, giữ nóng và cánh khuấy đảo liên tục giúp dung dịch luôn ở dạng lỏng, không có hiện tượng đóng cặn hay cháy khét như các loại nồi nấu thông thường.

Tùy từng mục đích sử dụng mà quý khách sẽ nhận được tư vấn sử dụng nồi cánh khuấy có thêm cánh vét, sử dụng hai cánh khuấy… Hãy liên hệ với Viễn Đông để được hỗ trợ tốt nhất.

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.