Đặc điểm của máy thái thịt

Máy thái thịt Viễn Đông đang cung cấp có nhiều dòng khác nhau nhưng chủ yếu được chia làm 2 loại chính đó là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín. Các sản phẩm này đều được thiết kế nhằm đảm bảo nhu cầu, sự tiện lợi và cả sự an toàn cho khách hàng. Cùng maythaithit.vn tìm hiểu xem đặc điểm của máy thái thịt của Viễn Đông nhé!

Đặc điểm của máy thái thịt

Đặc điểm của máy thái thịt Viễn Đông

– Các máy thái thịt đều chuyên dùng để cắt lát thịt có thể là tươi sống hoặc thịt đông lạnh tùy loại giúp cho ra các lát thịt đều, đẹp và siêu mỏng phù hợp với nhu cầu cắt thịt tại các quán bún phở hay tại các nhà hàng lẩu nướng.

 Đặc điểm của máy thái thịt

– Máy cắt thịt đều có những lưỡi dao thép chuyên dụng. Các lưỡi dao được làm bằng loại thép cao cấp, cực bén và cứng. Giúp cho việc cắt thịt nhanh và ít bị hỏng, mẻ lưỡi trong quá trình vận hành hơn các dòng máy cắt thịt khác.

dac-diem-cua-may-thai-thit-hinh5

– Đối với máy thái thịt tươi sống thì toàn bộ máy thái thịt được làm bằng inox dày, chắc chắn và luôn sáng bóng giúp cho vệ sinh máy dễ dàng. Còn đối với bằng hợp kim nhôm chuyên dùng trong ngành thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi và giữ độ bóng cao trong suốt quá trình sử dụng.

máy thái thịt tươi sống

– Nhưng khi thái thịt nên chú ý không nên đưa phần gân hay có xương vào để thái vì như vậy máy sẽ không cắt được và có thể làm hư dao.

– Khi mua máy thái thịt Viễn Đông còn được tặng kèm các linh kiện đi kèm theo máy cho khách hàng.

————————————

© 2016 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .