4 tính năng nổi trội của máy rửa bát đĩa công nghiệp Viễn Đông

Máy rửa bát công nghiệp do chính Viễn Đông sản xuất đang ngày một được nhiều các chủ nhà hàng, xí nghiệp và bếp ăn công nghiệp lựa chọn nhằm tăng năng suất, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian xuống mức tổi thiểu. Cùng tìm hiểu 4 tính năng nổi trội của máy rửa bát đĩa công nghiệp Viễn Đông ngay sau đây nhé.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp

4 tính năng nổi trội của máy rửa bát đĩa công nghiệp Viễn Đông

1.Năng suất vượt bậc

Các dòng máy của Châu Âu thông thường chỉ rửa được từ 1000-1200 khay bát đĩa mỗi giờ. Ngược lại máy rửa bát đĩa công nghiệp Viễn Đông với thiết kế băng tải nên rửa máy được liên tục, năng suất mỗi giờ của máy là từ 1800-2200 khay bát đĩa.

2. Đa chức năng, thiết kế thông minh

Không chỉ rửa được khay bát, đĩa mà máy rửa bát đĩa công nghiệp còn rửa được các đồ nhựa, thủy tinh, sành và sứ, bạn cũng có thể rửa luôn xoong nồi bằng chiếc máy này.

Thiết kế gồm 3 khoang rửa, 2 khoang đầu là gian phun nước nóng giúp đánh bay hết các mảng bám, tiệt trùng và khử các loại mùi tanh hôi khó chịu. 

Khoang nước lạnh giúp làm sạch khay bát đĩa một lần nữa kết hợp với hạ nhiệt các đồ dùng nhằm để người xếp bát không bị bỏng.

may-rua-khay-cong-nghiep-tu-dong

3. Vận hành đơn giản

Máy vận hành hoàn toàn tự động bởi vậy mà bạn không tốn thời gian và công sức, giảm chi phí thuê công nhân xuống mức tối thiểu, bạn chỉ cần thuê 2 nhân viên: 1 người có nhiệm vụ cho bát vào, 1 người xếp bát vào sọt.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp
4. Được làm từ inox cao cấp, bền bỉ và tuổi thọ cao

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp được làm từ inox 304 dày từ 1.0-1.2mm chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước. Đặc trưng riêng của chất liệu này là bền bỉ, chống biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và va chạm nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Máy thái thịt, cắt thịt Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.